Viêm niệu đạo vì dùng kem đánh răng kéo dài 'cuộc yêu'

bannermoi

slide1 slide2 slide3 slide4 slide5 slide6 slide7 slide8 slide9

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viêm niệu đạo vì dùng kem đánh răng kéo dài 'cuộc yêu'

Đông Trùng Hạ Thảo Mắt Đỏ Bhutan

Chuyên Bán Đông Trùng Hạ Thảo Mắt Đỏ Bhutan Tại Hà Nội.Free Ship Toàn Quốc

Tel:  0363857742

 

Viêm niệu đạo vì dùng kem đánh răng kéo dài 'cuộc yêu'
TP HCMChàng trai 22 tuổi tiểu buốt, đau tức tinh hoàn, sốt sau vài lần bôi kem đánh răng lên đầu "cậu nhỏ" để chữa chứng xuất tinh sớm.

Ngày 9/4, TS.BS.CK2 Trà Anh Duy, Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health, cho biết bệnh nhân bị viêm niệu đạo kèm viêm mào tinh hoàn. Bác sĩ cho dùng thuốc điều trị, giúp da cậu nhỏ giảm sưng viêm, hết tiểu gắt, sau một tuần.

Chàng trai cho biết bị xuất tinh sớm, "chưa đến chợ đã hết tiền". Nghe chỉ dẫn trên các hội nhóm, anh làm theo vì thấy kem đánh răng có sẵn ở nhà, đỡ phải đi gặp bác sĩ và tốn tiền dùng thuốc. Không ngờ, thời gian quan hệ cải thiện không đáng kể, xuất hiện các bất thường khiến bệnh nhân ám ảnh.

Gần đây, trung tâm tiếp nhận một số trường hợp dùng kem đánh răng mong chống xuất tinh sớm, làm chậm quá trình đạt cực khoái, dẫn đến viêm da quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn ngược dòng... Tháng trước, bệnh nhân nam 28 tuổi đến khám vì da quy đầu bị bong rộp, ngứa, đau rát sau khi bôi kem đánh răng trước quan hệ. Bác sĩ xác định viêm da quy đầu, phải điều trị thuốc.

Theo bác sĩ nam khoa Trần Thái Hòa, nhiều loại kem đánh răng chứa các chất gây tê như menthol hoặc eucalyptol, gây ra cảm giác lạnh hoặc tê tại khu vực miệng và họng. "Có lẽ vậy nên nhiều người nghĩ rằng cảm giác này làm giảm cảm giác tình dục và kéo dài thời gian quan hệ", ông Hòa nói.

Bác sĩ cho rằng chức năng chính của kem đánh răng là vệ sinh răng miệng, không dùng để cải thiện chức năng tình dục. Đến nay vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể chỉ ra việc dùng kem đánh răng giúp kéo dài thời gian quan hệ. Lạm dụng kem đánh răng bôi vào cậu nhỏ dễ kích ứng, gây viêm da, do da vùng này khá mỏng và nhạy cảm. Đồng thời, chất flour trong kem đánh răng cũng có thể ảnh hưởng tinh trùng và sức khỏe sinh sản nam giới.

Nam giới cần cẩn trọng trong tìm kiếm giải pháp điều trị xuất tinh sớm. Khi gặp trục trặc sinh lý, nên đến cơ sở y tế uy tín để tìm nguyên nhân và điều trị tận gốc.

 

 

Bản đồ