Đông Trùng Hạ Thảo Chuẩn 100% Thiên Nhiên Bhutan Khu Vực 1 Lunana Phango Bhutan

bannermoi

slide1 slide2 slide3 slide4 slide5 slide6 slide7 slide8 slide9

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn Gốc Sản Phẩm

Để đáp ứng nhu cầu mua được con Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên thật 100% cho mọi người, (vì hiện nay trên thị trường phần lớn là mọi người bán con Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng nhân tạo hay các loại sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo dưới dạng chế biến khác nhau để lừa dối người tiêu dùng, do việc nhận biết thật giả của sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo rất khó đối với người tiêu dùng nên mọi người rất dễ bị tiền mất tật mang).

 

bhutan867-Copy-2 - Copy

 

Chúng tôi là người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Tiểu Tây Tạng Bhutan, Vì vậy hiện nay chúng tôi muốn mang con Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên này về Việt Nam để mọi người có cơ hội sử dụng hàng thiên nhiên. Chúng tôi cam kết chỉ nhập hàng duy nhất tại đất nước tiểu  Tây Tạng Bhutan  này, đất nước  nằm trên đỉnh núi Himalaya còn bảo vệ và duy trì được con Đông Trùng Hạ Thảo sống trong thiên nhiên.

 

bhutan867-Copy-3 - Copy

 

(Hình ảnh con Đông Trùng Hạ Thảo trong website này là của chúng tôi tự chụp và một vài ảnh do ngài Bộ Trưởng Bộ Nông Nghiệp và Lâm Nghiệp Tiểu Tây Tạng Bhutan cung cấp cho chúng tôi làm tư liệu thực tế cho mọi người biết).

 

ng-Trùng-Hạ-Thảo-Thiên-Nhiên-011_-_Copy.jpg

 

Hàng của chúng tôi được nhập từ Bộ Nông Nghiệp và Lâm Nghiệp Chính Phủ Hoàng Gia Bhutan. Được đảm bảo bằng giấy phép xuất khẩu sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Bộ Kinh Tế Hoàng Gia  cấp.

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn cho các đơn vị có nhu cầu mua số lượng lớn ( Quý khách có thể đến Bhutan nhận hàng với chúng tôi hoặc nhận hàng tại Việt Nam hoặc Bangkok nếu quý khách mua với số lượng lớn chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển tới tận nơi cho quý khách, nếu quý khách ở các nước như Mỹ hoặc Âu Châu không đến đây nhận hàng được thì chúng tôi có thể chuyển phát nhanh tới tận nhà quý khách).  Hàng năm người dân sẽ lên núi thu hoạch và  sẽ được Bộ Nông Nghiệp và Lâm Nghiệp  bán ra thị trường.

Quý khách có thể mua hàng với số lượng tùy thích và bất kỳ thời gian nào trong năm, chúng tôi luôn đảm bảo đủ hàng để cung cấp cho quý khách

 

Khuyến Cáo: 

(quý khách đến với chúng tôi không phải đặt cọc tiền vì chúng tôi luôn có sẵn hàng để bán cho quý khách) Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều trang website giao bán hàng Đông Trùng Hạ Thảo xách tay từ các nước Tiểu Tây Tạng như Bhutan, Nepal…không rõ nguồn gốc và chất lượng và nhiều người copy thông tin trang website này của chúng tôi để giao bán hàng kém chất lượng cho quý khách, để giúp quý khách tránh bị lừa tiền mất tật mang, chúng tôi chỉ bán tại 1 địa chỉ duy nhất tại  Hà Nội như trong trang website này của chúng tôi. Nhiều người giả danh là đại lý của chúng tôi để lừa khách hàng, vì vậy chúng tôi không có thuê ai làm đại lý cho chúng tôi. (Ngoài ra có chị người Việt sang Bhutan sinh sống giả tu tại Bhutan rồi cặp kè với thầy tu Bhutan và tự nhận mình là tổ chức Pháp Hội Này Pháp Hội Nọ để lừa bán Đông Trùng Hạ Thảo kém chất lượng và nhụy hoa Nghệ Tây giả cho quý khách, thậm chí có người sang tận Bhutan mời các thầy Rinpoche hay Lama sang Việt Nam làm lễ và bán hàng, nhưng các thầy đâu có làm chuyện đó mà chính các chị ấy lợi dụng lòng tin của Phật tử để bán hàng giả và hàng kém chất lượng).

Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc và các nước trên thế giới (quý khách có thể đặt mua từ 5 gram trở lên).

Kinh Nghiệm Mua Đông Trùng Hạ Thảo Thật Và Chất Lượng Tốt Nhất: Đông Trùng Hạ Thảo thật cũng có nhiều loại khác nhau do chúng được sinh trưởng ở vùng đất nào thì chúng mới có công dụng tốt, nhiều vùng đất nghèo dinh dưỡng thì nó chỉ có xác mà không có chất thì cũng không có tác dụng khi sử dụng (nên không phải Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan nào cũng tốt như nhau). Cái này chỉ có chúng tôi trực tiếp sinh sống với người dân bên đó và chúng tôi là người mua thầu lớn nhất tại Bhutan thì chúng tôi mới biết được điều này, vì vậy chỗ nào vùng nào có Đông Trùng Hạ Thảo tốt thì chúng tôi đã thu mua hết để bán cho khách của chúng tôi. Và trên giấy tờ xuất khẩu Đông Trùng Hạ Thảo của bộ nông nghiệp và lâm nghiệp Hoàng Gia Bhutan không ghi chất lượng đông trùng hạ thảo, giấy đó chỉ có tác dụng nộp thuế khi xuất khẩu nên mọi người hết sức cảnh giác bị ai đó lừa là giấy đó có tác dụng chứng thực về chất lượng nhé.

 Giá bán: 14 triệu đồng/ 10 gram (khoảng 60 con)

 

Bản đồ