Con Đông Trùng Hạ Thảo 100% Thiên Nhiên Bhutan

bannermoi

slide1 slide2 slide3 slide4 slide5 slide6 slide7 slide8 slide9

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên Tiểu Tây Tạng Bhutan

Đông Trùng Hạ Thảo Tiểu Tây Tạng Bhutan 100% hàng thiên nhiên vì mỗi năm nhà vua chỉ cấp phép cho 1 lượng người nhất định thuộc các bộ tộc trên núi đi thu hoạch vào  1 tháng duy nhất của mùa hè trong năm khi tuyết đã tan.

 

Bhutan-map - Copy1

  

 Bhutan được biết đến như một đất nước Tiểu Tây Tạng, con đường đầu tiên vào Tiểu Tây Tạng Bhutan là năm 1960 từ Ấn Độ sang, còn trước đó Tiểu Tây Tạng Bhutan di chuyển hoàn toàn bằng ngựa, cho đến bây giờ vẫn còn rất nhiều tộc người sống trên núi cao, không có đường ô tô hay bất kể công nghệ hiện đại như vô tuyến, điện thoại … Họ phải đi bộ gần 10 ngày qua rất nhiều núi mới xuống đến phố để mua mắm, muối về ăn. Cuộc sống của họ rất vất vả vì trên núi cao không trồng trọt được, công việc hàng ngày của họ là nuôi bò Yak, vắt sữa làm bơ, mỗi tháng thay phiên nhau đi bộ mang xuống núi đổi gạo, mắn muối mang về ăn. Họ thường chở bơ, sữa tươi trên lưng những con bò Yak mang xuống phố, quần áo họ mặc cũng làm từ sợi lông của những con bò Yak ….Vì cuộc sống của họ rất vất vả không chỉ thiếu thốn về vật chất mà còn phải chịu sự khắc nghiệt của khí hậu trên núi cao… Để khích lệ tinh thần những bộ tộc trên núi, vua Tiểu Tây Tạng Bhutan mỗi năm cấp phép cho họ 1 tháng đi thu hoạch Đông Trùng Hạ Thảo vào đầu mùa hè về bán. Sau 1 tháng về bộ Nông Nghiệp và Lâm Nghiệp sẽ kiểm tra số lượng Đông Trùng Hạ Thảo họ thu hoạch được và họ bán cho ai, người đó sẽ chịu phần đóng thuế cho nhà nước Tiểu Tây Tạng Bhutan, sau khi đóng thuế xong mới được cấp phép mang ra khỏi Tiểu Tây Tạng Bhutan. Chính vì nhà nước quản lý chặt và số người được phép đi thu hoạch Đông Trùng Hạ Thảo + thời gian thu hoạch chỉ 1 tháng/ 1 năm nên lượng Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên của Tiểu Tây Tạng Bhutan không bị khai thác vượt quá giới hạn dẫn đến bị tuyệt chủng như ở Tây Tạng và Nepal mà mỗi năm vẫn đủ lượng đông trùng cho các bộ tộc thu hoạch về bán. Hàng Đông Trùng Hạ Thảo của Tiểu Tây Tạng Bhutan là hoàn hoàn 100% hàng thiên nhiên nên chất lượng thuộc bậc nhất.

 

Hàng năm Công Ty chúng tôi nhận được đơn đặt hàng từ nhiều nước khác nhau như Hongkong, Singapore, Thái lan, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Canada, Thụy Sỹ, Malaysia, Indonesia … Và ngay từ các nước nổi tiếng về Đông Trùng Hạ Thảo như Trung Quốc Tây Tạng, Nepal họ cũng đặt hàng vì theo lời họ nói, Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên từ Tây Tạng đã gần như bị tuyệt chủng do người Trung Quốc khai thác quá nhiều.

 

dthttnbt01 1 - Copy

 

Công ty chúng tôi được cấp phép của Bộ Nông Nghiệp và Lâm Nghiệp  được phép mua của các bộ tộc khi họ đi thu hoạch Đông Trùng về và Công Ty chúng tôi chịu trách nhiệm đóng thuế cho nhà nước Tiểu Tây Tạng Bhutan sau đó cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo cho người tiêu dùng, công ty chúng tôi cam kết hàng chúng tôi cùng cấp 100% thiên nhiên.

Công ty chúng tôi được Bộ Kinh Tế Hoàng Gia  cấp giấy phép xuất khẩu con Đông Trùng Hạ Thảo.

 

dthttnbt02

 

dthttnbt03 - Copy

 

 

Bản đồ